Nhân dân phường Bích Đào đưa tiễn Chủ tịch nước Trần Đại Quang về nơi an nghỉ cuối cùng

Thứ sáu, 28/09/2018 Đã xem: 1103
Lễ truy điệu, Lễ an táng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Đúng 7h30 phút ngày 27/9/2018, Lễ truy điệu đồng chí Trần Đại Quang- Ủy viên Bộ chính trị, Chủ Tịch Nước CHXHCNVN tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội theo nghi thức Quốc tang chính thức bắt đầu. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – Trưởng ban lễ tang Chủ Tịch nước Trần Đại Quang- thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đọc điếu văn tưởng nhớ và đưa tiễn Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang.

Sau lễ truy điệu, khoảng 8 giờ 30 sáng 27/9/2018, đoàn xe đưa linh cữu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang rời Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông ra cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ về qua cầu Non Nước vào địa phận thành phố Ninh Bình.

Từ thành phố Ninh Bình, đoàn đi qua đường Lương Văn Thăng-Trần Hưng Đạo-cầu Lim-Quốc lộ 10-Kim Sơn..... Sau đó, đoàn di chuyển qua cầu Quang Thiện về đường làng Lưu Quang, xã Quang Thiện, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình.

Lễ an táng: 15 giờ 30 phút cùng ngày tại quê hương Chủ tịch nước: xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Một số hình ảnh người dân thành phố tiễn đưa Chủ tịch Nước Trần Đại Quang về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhân dân thành phố Ninh Bình đón đoàn xe đưa linh cữu Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang tại đầu cầu Non Nướn

Các tín đồ, phật tử thành phố Ninh Bình kính cẩn, nghiêng mình đưa tiễn Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhân dân, cán bộ, Đảng viên phường Bích Đào đưa tiễn Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang.