LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND THĂM VÀ CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ PHƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ tư, 01/03/2023 Đã xem: 67

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Sáng ngày 24/02/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN và các đoàn thể phường Bích Đào tổ chức đoàn đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trạm Y tế phường.

Đồng chí Phạm Văn Thảo – Thành ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND thăm và tặng hoa chúc mừng Trạm y tế phường.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Văn Thảo – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng Ngày truyền thống và tôn vinh những người làm trong ngành Y tế; đồng thời, đã cảm ơn những đóng góp của cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường Bích Đào những năm qua, nhất là đợt dịch Covid-19 đã có nhiều nỗ lực, cống hiến, hy sinh thầm lặng, qua đó đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của những người cán bộ ngành y tế trong hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn phường. Trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cán bộ và nhân viên ngành y tế tiếp tục học tập, nghiên cứu khoa học và cứu chữa người bệnh, đóng góp xứng đáng vào phát triển kinh tế, xã hội, đoàn kết, khắc phục khó khǎn, vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.