Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Kỳ họp thứ 7 HĐND phường Bích Đào nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ sáu, 28/07/2023 Đã xem: 28
Sáng ngày 26/7, HĐND phường Bích Đào khoá VI tổ chức kỳ họp thứ 7 nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Đoàn Mạnh Tùng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; các vị đại biểu tổ số 7 HĐND thành phố ứng cử tại phường; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, tổ chức xã hội, cán bộ công chức phường; bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác mặt trận và các vị đại biểu HĐND phường khóa VI.

anh tin bai

Quang cảnh kỳ họp

         Tại kỳ họp thứ 7 HĐND phường Bích Đào khóa VI nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã xem xét một số báo cáo, tờ trình, thông báo của HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành theo luật định.
Theo đó, 6 tháng đầu năm nay, UBND phường Bích Đào đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy dân chủ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời trọng tâm, trọng điểm, chủ động đề ra nhiều giải pháp cụ thể, linh hoạt, sát với tình hình thực tế của địa phương, do đó tình hình kinh tế - xã hội đạt được nhiều kết quả nổi bật: kinh tế được duy trì, hạ tầng đô thị được quan tâm đầu tư, công tác trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường được tập trung chỉ đạo có nhiều chuyển biến tích cực; văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm và thực hiện có hiệu quả; chất lượng giáo dục được duy trì và nâng cao, cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, quốc phòng địa phương được tăng cường; công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử triển khai đạt hiệu quả. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội của đất nước và địa phương.
  Cũng trong 6 tháng đầu năm, thường trực HĐND phường đã chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo quy định và nội dung chương trình công tác đề ra; công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp được quan tâm thực hiện dân chủ, đạt hiệu quả thiết thực, các nghị quyết ban hành được thực hiện theo đúng thẩm quyền phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; hoạt động giám sát theo đúng chương trình kế hoạch đề ra, hiệu quả và chất lượng giám sát được nâng lên; hoạt động tiếp xúc cử tri tiếp dân, tiếp nhận và xử lý kiến nghị phản ánh của công dân được duy trì và thực hiện nghiêm túc. 
Tại kỳ họp lần này, HĐND phường Bích Đào đã giành thời gian để các đại biểu tham gia thảo luận tại hội trường và thông qua 06 Nghị quyết quan trọng./.


Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737027

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 14

Hôm qua: 23