Khối thi đua các phường, xã thành phố Ninh Bình tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019

Thứ sáu, 21/02/2020 Đã xem: 1816

Thực hiện lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. Qua một năm triển khai đăng ký giao ước, phát động thi đua trong khối, vừa qua, khối thi đua khen thưởng các phường, xã thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Về dự hội nghị có đồng chí Đặng Đức Anh – Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố, các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức Văn phòng HĐND-UBND thuộc 14 phường, xã trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Đinh Văn Điền – Chủ tịch UBND phường Bích Đào, khối phó khối thi đua lên trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng của khối. Năm 2019, với sự đoàn kết, quyết tâm, 14 phường xã trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao: kinh tế ổn định và từng bước phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành tốt diễn tập chiến đấu trị an, giáo dục, y tế được đầu tư đẩy mạnh, phong trào VHVN-TDTT có nhiều nổi bật, tổ chức thành công các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng thành phố Ninh Bình...

Bàn giao khối trưởng, khối phó
       Tại hội nghị cũng diễn ra hoạt động bàn giao khối trưởng, khối phó năm 2020 cho đơn vị phường Vân Giang và phường Nam Bình./.