Khai mạc hội chợ hoa xuân Đinh Dậu năm 2017.

Thứ ba, 17/01/2017 Đã xem: 213

Đồng chí Dương Đức Khanh- ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch TT UBND Thành phố, trưởng ban tổ chức hội chợ hoa xuân Đinh Dậu 2017 phát biểu khai mạc.

Tham gia hội chợ hoa xuân Đinh Dậu năm nay có hơn 200 gian hàng đến từ các tỉnh thành trong cả nước, với nhiều chủng loại cây cảnh, hoa, quả…phong phú, đa dạng. Tập trung nhiều là : đào, quất, phong lan, bưởi, mai chiếu thủy..v..v..

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tiểu thương kinh doanh buôn bán, và người dân đến thăm quan, du xuân, mua sắm, đồng chí phó chủ tịch TT UBND Thành phố, kiêm trưởng ban tổ chức hội chợ Dương Đức Khanh đề nghị: các phòng ban chức năng làm tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT, phòng cháy, chữa cháy, phân công lịch trực cho các thành viên trong ban tổ chức, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trước, trong và sau khi diễn ra hội chợ…/.

Lê Thúy