Chủ nhật, 14/07/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hơn 17,3 nghìn suất quà đã được tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các tân binh và gia đình quân nhân đang công tác tại biên giới, hải đảo… trong dịp tết Quý Mão.

Thứ tư, 08/02/2023 Đã xem: 85

Trong dịp tết nguyên đán Quý Mão năm nay, nhằm đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn, Cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể các cấp và tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đứng chân tại thành phố Ninh Bình đã tặng 17.367 suất quà trị giá hơn 5,9 tỷ đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các tân binh và gia đình quân nhân đang công tác tại biên giới, hải đảo….  để họ đón tết đầm ấm, vui tươi.

Trong đó: 3.254 suất quà của Trung ương ( trị giá hơn 1 tỷ đồng); 4.125 suất quà của tỉnh ( trị giá hơn 1,4 tỷ đồng); 6.949 suất quà của thành phố ( trị giá gần 2,5 tỷ đồng); 1.004 suất quà của phường, xã ( trị giá gần 149 triệu đồng); và 2.035 suất quà bằng nguồn kinh phí xã hội hóa ( trị giá 904 triệu đồng).

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã thăm hỏi về cuộc sống của các gia đình, đồng thời chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các tân binh và gia đình quân nhân đang công tác tại biên giới, hải đảo ….. đón tết nguyên đán Quý Mão trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngập tràn hạnh phúc.

Các gia đình được đoàn đến thăm và tặng quà đều bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên giáo dục con cháu tích cực thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Quy ước hương ước ở khu dân cư, tham gia xây dựng quê hương ngày càng thêm giầu mạnh ./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
742598

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 13

Hôm qua: 43