Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội Nông dân Thành phố tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2013

Thứ ba, 16/02/2016 Đã xem: 413

Ngày 13/5/2013, Hội Nông dân Thành phố Ninh Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2013 cho 155 cán bộ hội là Ủy viên Ban chấp hành 12 chi hội cơ sở trên địa bàn thành phố.

 

 

Cán bộ hội Nông dân cơ sở tham gia lớp tập huấn - Ảnh: Xuân Lan

 

Tại lớp tập huấn, các học viên được quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2013-2018; Nghiệp vụ công tác Hội và kỹ năng công tác Hội Nông dân ở cơ sở; Nghiệp vụ vay vốn của Ngân hàng chính sách xã hội; những kiến thức về phòng chống tác hại của thuốc lá; Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác phòng chống dịch cúm trên đàn gia súc, gia cầm.

 

Thông qua lớp tập huấn, học viên được quán triệt các Nghị quyết, tiếp cận với các kiến thức, kỹ năng thực hiện nghiệp vụ công tác Hội từ đó làm tốt công tác tham mưu cho Hội Nông dân các cấp cũng như cấp ủy, chính quyền trong quá trình xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng ở địa phương. 

 

Đồng chí Vũ Đức Minh- Trưởng phòng y tế thành phố

phổ biến kiến thức về phương pháp phòng chống dịch cúm gia súc, gia cầm - Ảnh: Xuân Lan

 

Các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Hội nông dân tỉnh, ngân hàng chính xã hội tỉnh, phòng y tế thành phố và Hội nông dân thành phố trực tiếp làm giảng viên của lớp tập huấn./.

 

Xuân Lan - ĐTT

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737041

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 2

Hôm qua: 26