Thứ bảy, 13/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022, trao giải cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ XIII năm 2021-2022.

Thứ sáu, 11/11/2022 Đã xem: 221

Ban chỉ đạo hoạt động hè, BTC cuộc thi Sáng tạo Thanh thếu niên và nhi đồng thành phố vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022, trao giải cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ XIII năm 2021-2022.

Đồng chí Trần Thanh Chung - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND- Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè, Trưởng BTC Cuộc thi Sáng tạo Thanh thếu niên và nhi đồng  thành phố; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè , BTC cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố; Lãnh đạo các phường, xã; bí thư đoàn thanh niên, giáo viên tổng phụ trách các trường học và học sinh đạt giải đã về dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 song công tác chỉ đạo, tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi thành phố năm 2022 tiếp tục được triển khai thực hiện đạt kết quả tốt, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCĐ hoạt động hè các cấp từ thành phố đã có sự thống nhất từ thành phố đến cơ sở. Các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành; nội dung, hình thức tổ chức sinh hoạt cho các em thiếu nghi tại địa bàn dân cư có nhiều đổi mới, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị, vì thế thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia và thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho các em mỗi khi bước vào dịp nghỉ hè.

Tặng cờ đơn vị xuất sắc cho BCĐ hoạt động hè phường Phúc Thành, Ninh Sơn và xã Ninh Tiến

Bên cạnh đó, hưởng ứng cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng Thành phố lần thứ XIII năm 2022, các em thanh thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn đã nhiệt tình và chủ động thành lập các nhóm, tổ sáng tạo cùng thảo luận nghiên cứu, chế tạo sản phẩm tham gia Cuộc thi. Trong tổng số 156 sản phẩm, mô hình sáng tạo nộp về BTC thành phố, hội đồng giám khảo đã tổ chức sơ loại và lựa chọn 55 sản phẩm tiến hành chấm cấp thành phố, trong đó đã có 35 sản phẩm đạt giải cuộc thi cấp thành phố và 24 mô hình, sản phẩm đạt giải cấp tỉnh, 8 sản phẩm, mô hình của thành phố được lựa chọn tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2022.

Tại Hội nghị, BCĐ hoạt động hè thành phố đã tặng cờ đơn vị xuất sắc cho BCĐ hoạt động hè phường Phúc Thành, Ninh Sơn và xã Ninh Tiến; tặng cờ đơn vị khá cho BCĐ hoạt động hè phường Bích Đào, Ninh Phong, Vân Giang, Tân Thành, Đông Thành, và trao giải cho 5 tập thể, 37 giải cá nhân (gồm các tác giả, đồng tác giả) có thành tích trong cuộc thi sáng tạo trẻ dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ XIII năm 2022./.


Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736808

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 7

Hôm qua: 31