Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Bích Đào với đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và phường trước kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ ba, 27/11/2018 Đã xem: 2447

Sáng ngày 23/11, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Bích Đào đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri phường với đại biểu Hội đồng nhân dân số 7 thành phố và đại biểu Hội đồng nhân dân phường trước kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố ứng cử tại phường; thường trực Đảng ủy - thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, trưởng các ban ngành - đoàn thể phường, bí thư chi bộ, trưởng phố, trưởng ban công tác mặt trận phố và đại diện cử tri 13 phố đã tới dự.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị tiếp xúc, sau khi nghe các đồng chí đại diện Hội đồng nhân dân thành phố và Hội đồng nhân dân phường Bích Đào trình bày dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố, phường; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân thành phố, phường, đã có 10 cử tri đã tham gia phát biểu ý kiến bày tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội thành phố, phường Bích Đào đạt được trong năm 2018 và đề xuất, kiến nghị các vấn đề về: công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trong khu dân cư; lắp đường điện, nước sinh hoạt ở khu cánh đồng Quan thuộc phố Trung Sơn; mở rộng khuôn viên trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng; giải nhựa áp phan các tuyến đường phố tạo điều kiện cho nhân dân thuận tiện đi lại; nâng cấp hệ thống cống rãnh đảm bảo tiêu thoát nước trong khu dân cư; xây dựng lại nhà văn hóa phố Vạn Hưng do nhà văn hóa xây dựng đã lâu nay xuống cấp không đảm bảo cho nhân dân sinh hoạt; xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống tham nhũng...

Thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố ứng cử tại phường, đồng chí Nguyễn Đức Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã lên tiếp thu và giải trình các ý kiến cử tri quan tâm. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ phân loại tổng hợp báo cáo thành phố xem xét giải quyết./.

Minh Thu