Hội Luật gia phường Bích Đào kết nạp 13 hội viên mới

Thứ sáu, 28/09/2018 Đã xem: 1126

Thực hiện điều lệ hội luật gia Việt Nam.

Thực hiện Nghị quyết Đại hôi chi hội Luật gia phường Bích Đào nhiệm kỳ 2013-2018.

Trong những năm qua chi hội luật gia phường luôn bám sát tôn chỉ, mục đích của điều lệ hội luật gia, thực hiện tốt phong trào “Mỗi hội viên là một tuyên truyền pháp luật”, vận động nhân dân ổn định về chính trị, Trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của chi hội và địa phương.

Để nâng cao chất lượng về tổ chức, hoạt động, chi hội đã xem xét đề nghị Ban thường vụ hội Luật gia thành phố Ninh Bình chuẩn y kết nạp 13 đồng chí vào hội Luật gia Việt Nam.

Được sự nhất trí của Thành hội luật gia Ninh Bình, thường trực Đảng ủy –HĐND-UBND phường. Vừa qua, chi hội Luật gia phường Bích Đào đã tổ chức lễ kết nạp hội viên năm 2018.

Về dự có đồng chí Hà Thị Kim Liên – trưởng phòng tư pháp thành phố, PCT hội Luật gia TP, đ/c Lê Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy phường và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, trưởng các ngành, đoàn thể và hội viên chi hội.

13 ĐỒNG CHÍ HỘI VIÊN MỚI NHẬN QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP

Thay mặt cho chi hội Luật gia thành phố, đồng chí Hà Thị Kim Liên đã trao quyết định kết nạp hội viên hội Luật gia Việt Nam cho 13 đồng chí và phát biểu bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ hội viên kế cận sẽ cùng các hội viên chi hôi Luật gia phường Bích Đào phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng chi hội vững mạnh.

Đồng chí Đặng Hồng Phong – Bí thư chi bộ phố Trung Sơn đại diện cho các hội viên được kết nạp lần này phát biểu thể hiện sự vui mừng, tự hào khi được kết nạp vào hội Luật gia Việt Nam, xin hứa sẽ quyết tâm hết sức đóng góp cho sự phát triển của hội Luật gia phường Bích Đào nói riêng và hội Luật gia Việt Nam nói chung.