Thứ bảy, 20/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội Khuyến học phường tổng kết phong trào "Mùa xuân khuyến học"

Thứ sáu, 04/09/2020 Đã xem: 1079

Vừa qua, hội khuyến học phường Bích Đào tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “Mùa xuân khuyến học” và phát thưởng cho giáo viên, học sinh năm học 2019-2020. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thảo – Bí thư Đảng ủy phường, các đ/c trong  thường trực Đảng ủy HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể. Các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, ủy viên BCH hội, đài truyền thanh thành phố, các thầy cô, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 và các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị La – Chủ tịch hội khuyến học phường trình bày báo cáo tổng kết tổng kết phong trào “Mùa xuân khuyến học” năm học 2019-2020. Hoạt động khuyến học, khuyến tài là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng xã hội học tập, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta. Qua nhiều năm phát động, phong trào mùa xuân khuyến học của phường Bích Đào đạt được nhiều thành tích to lớn và thiết thực, góp phần tạo niềm tin trong Nhân dân và giúp mọi người nâng cao ý thức học tập, học tập thường xuyên và học tập suốt đời.

Tại hội nghị đã biểu dương và trao thưởng cho 5 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học năm học 2019-2020; khen thưởng 28 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố. Hội khuyến học phường cũng trao 13 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736991

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 23