Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức hội nghị rà soát nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.

Thứ tư, 24/10/2018 Đã xem: 1027
         Vừa qua, hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức hội nghị rà soát nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2018 - 2019. Về dự có đồng chí Trung tá Ngô Xuân Trường - phó chỉ huy trưởng động viên BCH QS thành phố; Thiếu tá Đinh Văn Kha - Trợ lí công tác tuyển quân và các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố
           Về phía Đảng ủy- HĐND -UBND phường có đồng chí: Lê Xuân Toán - Bí thư Đảng uỷ phường về dự và phát biểu chỉ đạo cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng NVQS, trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng phố, thôn đội trưởng 13 tổ dân phố đã về dự đông đủ.
            Hội nghị đã được nghe đồng chí: Nguyễn Đức Vũ - chủ tịch hội đồng NVQS phường kiện toàn hội đồng nghĩa vụ quân sự và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên phụ trách các tổ dân phố. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - phó chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự phường triển khai kế hoạch số 01 của hội đồng NVQS phường về rà soát, nắm nguồn, quản lý thanh niên SSNN năm 2019. Tổng số nguồn là 168 thanh niên trong độ tuổi sinh từ tháng 3/1994 đến tháng 2 năm 2001. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi  để chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2019 đạt kết quả cao.

Quang cảnh hội nghị
              Kết luận hội nghị, đc Nguyễn Đức Vũ chủ tịch hội đồng NVQS đề ra các phương pháp, giải pháp cho việc rà soát nguồn, giao trách nhiệm cụ thể cho từng đồng chí thành viên đảm bảo đạt chỉ tiêu trong năm 2019 về việc rà soát nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.