Thứ bảy, 11/05/2024

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bích Đào rà soát 39 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.

Thứ năm, 24/10/2019 Đã xem: 994
                Thực hiện kế hoạch rà soát nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020. Vừa qua hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bích Đào tổ chức hội nghị rà soát nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Thọ- Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố Ninh Bình và chí Ban dự bị động viên Ban chỉ huy quân sự Thành phố, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường cùng tổ trưởng TDP, thôn đội trưởng 13 tổ dân phố trên địa bàn.
                                                Quang cảnh hội nghị
                Hội nghị đã được thông qua Quyết định kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bích Đào
với 17 thành viên, có phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên hội đồng phụ trách các phố. Hội nghị đã tiến hành rà soát, thảo luận về nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2020 trên địa bàn phường, thống nhất đề ra các phương pháp rà soát đúng nguồn, đúng đối tượng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảm bảo đủ chỉ tiêu nguồn sẵn sàng nhập ngũ. Kết quả đã rà soát được 39 thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.