Thứ bảy, 13/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội CTĐ phường Bích Đào Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ hai, 09/08/2021 Đã xem: 327

Hội CTĐ phường Bích Đào vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội CTĐ thành phố; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, cơ quan, đơn vị, trường học, bí thư các chi bộ phố trên địa bàn phường và 32 đại biểu tiêu biểu.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ phường Bích Đào đã đạt được kết quả khá toàn diện, các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội khóa IV đều đạt, nhiều chỉ tiêu đạt cao. Toàn phường đã củng cố và kiện toàn 16 chi hội CTĐ (gồm 13 chi hội CTĐ phố và 03 chi hội CTĐ trường học) với tổng số gần 600 hội viên chữ thập đỏ. Trong nhiệm kỳ, Hội tích cực vận động nhân dân và tranh thủ sự ủng hộ của tổ chức Hội cấp trên, các nhà hảo tâm; chủ động đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn rủi ro, người tàn tật, hộ nghèo với số tiền hàng trăm triệu đồng; phối kết hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng CTĐ quan tâm; tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19; vận động nhân dân tham gia hiến máu nhân đạo được 300 đơn vị máu; vận động 101 người tình nguyện đăng ký hiến mô, hiến tạng. Hoạt động của Hội đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và nhân dân trong phường thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, hàng năm Hội CTĐ phường luôn được công nhận đơn vị hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã hiệp thương bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Hội CTĐ phường nhiệm kỳ 2021 – 2026. Chị: Bùi Thị Cẩm Vân được tín nhiệm bầu giữ chức chủ tịch Hội./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736808

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 7

Hôm qua: 31