Hội chữ thập đỏ đạt 160% kế hoạch hiến máu đợt II, năm 2019

Thứ năm, 19/09/2019 Đã xem: 1621

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-CTĐ ngày 01/3/2019 của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thành phố Ninh Bình về việc tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2019. Thực hiện sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy-HĐND, lãnh đạo UBND, Hội chữ thập đỏ phường Bích Đào đã xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai vận động các tổ chức, cá nhân, đơn vị tham gia hiến máu đợt II năm 2019.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động; sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các tổ chức, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn cùng tấm lòng thiện nguyện của các cá nhân, hoạt động hiến máu đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Kết quả hiến máu tình nguyện đợt II trong tháng 9/2019 của UBND phường Bích Đào tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình huy động được 17 đơn vị máu.

Các đ/c lãnh đạo thành phố động viên tình nguyện viên hiến máu phường Bích Đào

Cho đi để nhận lại
   Tổng 2 đợt hiến máu tình nguyện được 56 đơn vị máu, đạt 160% kế hoạch thành phố giao. Trong đó, có những tình nguyện viên tích cực tham gia như anh Lê Xuân Toán, anh Trịnh Văn Vinh, chị Mai Thị Hoài, chị Đào Thị Hồng Quế (cơ quan phường), chị Đinh Thị Chấm – phố Trung Sơn, chị  Nguyễn Minh Hảo – Phố Vạn Hưng./.