Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

HĐND phường Bích Đào khóa V tổ chức kỳ họp thứ 13 kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ tư, 03/03/2021 Đã xem: 759

Ngày 2/3/2021 HĐND phường Bích Đào khóa V tổ chức kỳ họp thứ 13 kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Tổ trưởng Tổ HĐND số 7 thành phố Ninh Bình ứng cử tại phường Bích Đào. Đồng chí Phạm Văn Thảo, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, các ông bà Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố trên địa bàn. Đặc biệt có mặt đầy đủ các ông bà là Đại biểu HĐND phường Bích Đào, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong nhiệm kỳ qua, HĐND phường đã thường xuyên được kiện toàn về tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo đúng Luật định, đã phát huy vai trò là cơ quan đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Việc ban hành các Nghị quyết bảo đảm sự lãnh đạo của cấp trên và Ban Thường vụ Đảng ủy, đúng pháp luật, phù hợp với thực tiễn, từ đó phát huy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khá toàn diện trên các lĩnh vực. Công tác giám sát có trọng tâm, trọng điểm, tác động tích cực tới việc đảm bảo thực thi pháp luật, tạo được niềm tin đối với cử tri và nhân dân trên địa bàn phường.

Tại kỳ họp HĐND phường nhất trí thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban của hội đồng nhân dân phường và những kết quả mà các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cũng tại kỳ họp, HĐND phường đề nghị các ngành, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia để thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737025

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 12

Hôm qua: 23