Gần 8000 đảng viên tham gia học tập, nghiên cứu trực tuyến về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thứ ba, 16/02/2016 Đã xem: 9

Sáng ngày 23/4, gần 8000 đảng viên của 78 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố Ninh Bình đã tham gia nghiên cứu, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh trên sóng đài phát thanh truyền hình tỉnh Ninh Bình do giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của Bác và tập trung phân tích chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”. Đồng thời, hướng dẫn phương pháp học tập và làm theo phong cách của Bác. Theo đó, mỗi cán bộ, đảng viên phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp trong công tác, trong quan hệ hằng ngày với nhân dân: gần dân, vì dân, tôn trọng dân, nêu gương trước nhân dân… Đặc biệt là cán bộ, đảng viên phải không ngừng học tập, thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác quần chúng, chống quan liêu, tham nhũng, về vấn đề sử dụng người tài…; rèn luyện phẩm chất, đạo đức đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn cách mạng mới...

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức khối cơ quan thành phố Ninh Bình chăm chú theo dõi giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương phân tích chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” qua sóng truyền hình Ninh Bình.

Việc Đảng bộ thành phố Ninh Bình tổ chức triển khai việc học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới toàn thể cán bộ, đảng viên  thông qua hình thức truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Ninh Bình được thực hiện đồng loạt ở tất cả các chi, đảng bộ và nội dung truyền đạt tới tất cả người nghe được thống nhất. Do vậy, việc tổ chức học tập tiết kiệm được nhiều thời gian và kinh phí./.

Xuân Lan - ĐTT