Thứ bảy, 11/05/2024

Công đoàn phường Bích Đào tham gia giải cầu lông công nhân viên chức lao động thành phố Ninh Bình năm 2018

Chủ nhật, 22/04/2018 Đã xem: 546
            Chào mừng Đại hội lần thứ XV, công đoàn tỉnh Ninh Bình, ngày 21 tháng 4 năm 2018, công đoàn phường Bích Đào tham dự giải cầu lông công nhân viên chức lao động thành phố Ninh Bình năm 2018. Tham gia tranh tài với các đội ban, công đoàn phường Bích Đào đăng ký 2 nội dung thi đấu với 4 vận động viên là cán bộ, công chức trong cơ quan phường: đôi nữ: đồng chí Lê Thị Thanh Hà và Mai Thị Hoài và đôi nam nữ: đồng chí Tống Đức Minh và Đinh Thị Khánh Vân.

PHA TRANH CẦU ĐỈNH CAO CỦA ĐÔI NAM NỮ (ÁO XANH VÀ NÂU)
  Với tinh thần nhiệt huyết cao, các vận động viên đã thi đấu hết mình và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của anh chị em trong công đoàn phường.

VĐV CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG BÍCH ĐÀO (ÁO XANH)
Hoạt động đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong công đoàn cơ quan phường Bích Đào.