CÔNG AN PHƯỜNG NAM THÀNH BẮT 1 ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN TẠI BỆNH VIÊN SẢN NHI NINH BÌNH

Thứ tư, 22/06/2022 Đã xem: 422

Sáng ngày 21/6, khi đang đi tuần tra tại bệnh viện sản nhi Ninh Bình, Tổ công tác công an phường Nam Thành đã phát hiện bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xã Khánh Công huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình trộm cắp 1 điện thoại di động hiệu OPPO của một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, Trần Ngọc Văn khai nhận do cần tiền tiêu xài nên đã mặc quần áo Blue trắng, đeo thẻ giả danh nhân viên y tế bệnh viện để trà trộn trộm cắp tài sản của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngoài ra, đối tượng còn khai nhận trước đó đã trộm cắp 2 chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an đang củng số hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật ./.