CLB Thúy Sơn thành phố Ninh Bình tổ chức giao lưu văn nghệ CLB các phường xã

Thứ sáu, 13/09/2019 Đã xem: 1176

CLB Thúy Sơn thành phố Ninh Bình vừa tổ chức giao lưu văn nghệ CLB các phường xã.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban dân vận, Ban tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể phường Bích Đào cùng đông đảo cán bộ, hội viên CLB Thúy Sơn thành phố Ninh Bình và CLB các phường xã.

Quang cảnh buổi giao lưu

Tại chương trình giao lưu, 12 CLB phường xã đã đem đến nhiều tiết mục phong phú về thể loại như: hát chèo, chầu văn, múa trên nền nhạc, hợp ca, tốp ca, song ca, đơn ca, tiểu phẩm với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng đất nước, quê hương đổi mới, ca ngợi anh Bộ đội cụ Hồ, CLB Thúy Sơn ...

Thông qua buổi giao lưu nhằm trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong các CLB phường xã, tạo không khí phấn khởi trong đời sống tinh thần của hội viên. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 27 năm ngày thành lập CLB Thúy Sơn (19/10/1992 - 19/10/2019)./.

Hương Giang