Các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7 2018)

Thứ năm, 26/07/2018 Đã xem: 722

Nhằm thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách, chế độ ưu đãi của Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ, người có công, nâng cao chất lượng hiệu quả các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công với Cách mạng. Phường Bích Đào đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể, đại diện các Tổ dân phố đã tới thăm, tặng quà của Trung ương, tỉnh và thành phố cho 140 hộ gia đình chính sách với số tiền 62 triệu đồng.

Hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ cũng nhận được sự quan tâm của các đơn vị, cơ quan đóng chân trên địa bàn. Sư đoàn 350 trao tặng 3 xuất quà cho các gia đình chính sách. Các trường học, đơn vị phối kết hợp với các đoàn thể, cán bộ công chức phường tổ chức dọn vệ sinh khuôn viên Đài tưởng niệm phường.

DỌN VỆ SINH KHUÔN VIÊN ĐÀI TƯỞNG NIỆM

DỌN VỆ SINH ĐÀI TƯỞNG NIỆM
    Ngày 26/7/2018, Đảng ủy – HĐND – UBND cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ dân phố, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ tổ chức dâng hương đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm.

ĐẶT VÒNG HOA, DÂNG HƯƠNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
   Các hoạt động trên đã phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân đối với sự hi sinh, cống hiến to lớn của thương binh, liệt sỹ và Người có công trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng,  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
.