Chủ nhật, 21/07/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Các hoạt động đón xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ năm, 31/01/2019 Đã xem: 1294

  Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón xuân mới 2019, chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2019) kỷ niệm 12 năm thành lập thành phố (7/2/2007 – 7/2/2019). Đảng ủy - HĐND - UBND phường đã triển khai kế hoạch và chuẩn bị tốt các hoạt động đón xuân.
                 Công tác thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan được đẩy mạnh tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, đồng thời cổ vũ động viên, cán bộ nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm 2019. Bằng nguồn xã hội hóa và các nguồn kinh phí hợp pháp khác, phường đã tu sửa điện trang trí toàn bộ khuôn viên UBND phường. Toàn phường căng treo trên 40 băng zôn, cờ dây, khẩu hiệu, thay mới 40 cụm Pa nô, 02 cụm cổ động lớn trên các tuyến đường chính, thay mới toàn bộ cờ chuối cắm xung quanh trụ sở phường và khu đài tưởng niệm, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống truyền thanh, tăng thời lượng phát sóng tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, cấm sử dụng pháo nổ đèn trời…đồng thời UBND phường cũng triển khai kế hoạch tuyên truyền trong dịp tết tới các tổ dân phố, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, vận động 100% nhân dân treo cờ Tổ quốc trong dịp Tết Nguyên Đán

                Công tác an sinh xã hội được quan tâm. Với phương trâm để mọi người dân được đón tết, Đảng ủy -HĐND-UBND - MTTQ phường đã kêu gọi mọi sự đóng góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn như doanh nghiệp Quang ba, công ty TNHH thương mại và xây dựng Phú Hợp, sư đoàn 350, hội chữ thập đỏ thành phố, tập đoàn Vissai, các tổ chức đoàn thể.... đã trao tặng nhiều xuất quà cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.  
                 Công tác chăm sóc người cao tuổi cũng được quan tâm chu đáo. Với truyền thống Uống nước nhớ nguồn, Đảng ủy -HĐND-UBND - MTTQ phường đã chỉ đạo hội người cao tuổi xây dựng kế hoạch, tổ chức mừng thọ cho các cụ người cao tuổi nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2018. Tổ chức thành lập đoàn đi thăm hỏi, động viên các cụ người cao tuổi nhân dịp đầu xuân năm mới.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
743121

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 74

Hôm qua: 82