Thứ năm, 26/04/2018 Đã xem: 299

Ngày 26 tháng 4 năm 2018, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Bích Đào tổ chức hội nghị đối thoại giữa ban thường trực UBMTTQVN phường với ban công tác mặt trận ở khu dân cư về công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Nhật – Chủ tịch MTTQ thành phố Ninh Bình.

BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN  13 TỔ DÂN PHỐ THAM GIA ĐỐI THOẠI

Hội nghị đã thu hút được gần 150 người tham dự. Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Lâm Nhung – chủ tịch MTTQ phường Bích Đào thông qua báo cáo về công tác trật tự đô thị - vệ sinh môi trường mà phường đã triển khai trong thời gian qua.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn có 10 ý kiến của các  vị đại biểu, cử tri  tham gia đối thoại về những vướng mắc trong công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phố và phường.

ĐẠI DIỆN BAN CTMT PHỐ ĐÔNG XUÂN THAM GIA THẢO LUẬN
           Tiếp thu những ý kiến đó đồng chí Vũ Đình Nhật – Chủ tịch MTTQ thành phố Ninh Bình và thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường trực tiếp giải đáp thắc mắc, qua đó đề ra những biện pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại, hạn chế quyết tâm thực hiện tốt công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Bích Đào
.

ĐỒNG CHÍ VŨ ĐÌNH NHẬT - CHỦ TỊCH MTTQ TP NINH BÌNH TRẢ LỜI ĐỐI THOẠI

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Đình Nhật đề nghị Ban công tác mặt trận và nhân dân các TDP tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm là cánh tay nối dài của phường, phản ánh kịp thời các vấn đề vướng mắc của nhân dân và tổ dân  phố. Đề nghị các ngành như Công an, MTTQ nắm bắt kịp thời tình hình, tư tưởng trong nhân dân, giải quyết nhanh chóng các vấn đề nóng trong công tác TTĐT, VSMT. Đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND nâng cao công tác chỉ đạo, lãnh đạo, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đảm bảo TTĐT, VSMT, phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những tồn tại, hạn chếchung tay xây dựng phường Bích Đào nói chung và thành phố Ninh Bình nói riêng ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.