Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức hội nghị chuyên đề Cùng con vào lớp 1

Thứ ba, 15/10/2019 Đã xem: 509

Vừa qua, Trung tâm học tập cộng đồng phường Bích Đào phối kết hợp với trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức hội nghị chuyên đề cùng con vào lớp 1. Về dự hội nghị có các đồng thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban giám đốc trung tâm Học tập cộng đồng, các thầy, cô giáo trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, cùng hơn 200 phụ huynh và các em học sinh đã tới dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trịnh Văn Vinh – Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường phát biểu khai mạc thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác giáo dục, sự cần thiết trong công tác phối, kết hợp giữa chính quyền, nhà trường và phụ huynh học sinh đặc biệt phụ huynh có con em bước vào lớp 1.

Quang cảnh hội nghị
      Hội nghị cũng được nghe đồng chí Đỗ Văn Tự- Hiệu trưởng trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng triển khai kế hoạch năm học 2019-2020. Các thầy, cô giáo trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng cũng giới thiệu tiết học của học sinh lớp 1, phổ biến kiến thức thiết yếu cho phụ huynh có con vào lớp 1 đồng thời cũng giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh.

Cô giáo truyền đạt kiến thức
          Đây là một hoạt động rất thiết thực của trung tâm học tập cộng đồng giúp phụ huunh và các em học sinh  có thêm hành trang vững vàng bước vào lớp 1.