Tổng kết công tác Đảng năm 2018, sơ kết thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Thứ ba, 22/01/2019 Đã xem: 2079

Vừa qua, Đảng ủy phường Bích Đào tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019; sơ kết thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Về dự hội nghị có đ/c Đỗ Trung Nam ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố, các đ/c đại diện các Ban xây dựng đảng của Thành ủy

,trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, thường trực Đảng ủy,HĐND,UBND,MTTQ,trưởng các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức phường các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các đảng viên được khen thưởng năm 2018.

Thay mặt BCH đảng bộ, đ/c Lê Xuân Toán Bí thư Đảng ủy phường đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018, phương huopwngs nhiệm vụ năm 2019.

Báo cáo khẳng định:. Trong năm 2018, Đảng ủy phường đã phát huy vai trò lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý điều hành, ban hành các nghị quyết, kế hoạch, xây dựng và đề ra các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, phân công trách nhiệm rõ ràng, thường xuyên giám sát, kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện đối với các Chi bộ, đảng viên và các tổ chức đoàn thể trực thuộc.

Đảng ủy đã lãnh đạo và tổ chức học tập, quán triệt và triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết văn bản của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố niềm tin cho cán bộ, đảng viên. Trong Đảng bộ không có cán bộ đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đảng ủy hoàn thành cơ bản các chương trình, kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ mà chương trình công tác năm 2018 đã đề ra.

Tại hội nghị Đảng ủy phường đã biểu dương khen thưởng 4 chi bộ đạt TSVM tiêu biểu,44 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018;khen thưởng 2 chi bộ và 14 đảng viên có thành tích trong cuộc vận động “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018. (Ngọc Lợi)