Thứ bảy, 11/05/2024

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2018 CHO THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

Thứ hai, 04/06/2018 Đã xem: 308

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức cho thiếu niên nhi đồng trong dịp hè 2018. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy – HĐND – lãnh đạo UBND – UBMTTQ phường Bích Đào, dưới sự hướng dẫn của Ban thường vụ Đoàn phường, sự chỉ đạo trực tiếp của các tiểu ban chỉ đạo hoạt động hè phố. Ngày 1/6/2018, Ban chấp hành các chi đoàn trên toàn phường đã đồng loạt tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và khai mạc hoạt động hè năm 2018. Đây là dịp để các cấp, các ngành thể hiện sự quan tâm đến thiếu niên nhi đồng, cũng là dịp để các tổ dân phố huy động nguồn lực, tiếp nhận phiếu sinh hoạt hè, huy động các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn về tham gia sinh hoạt.

1/6 TẠI TDP VẠN THỊNH

1/6 TẠI TDP HƯNG THỊNH
       Trong buổi kỷ niệm 1/6 và khai mạc hoạt động hè, các em được ôn lại về lịch sử ra đời ngày 1/6 và nắm được lịch sinh hoạt cụ thể của chi đoàn phố mình, được tham gia chơi trò chơi, tham gia các tiết mục văn nghệ. Tạo không khí phấn khởi cho các bậc phụ huynh, các em và toàn thể nhân dân, hứa hẹn một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích.