Tổ chức hội nghị chuẩn bị mọi điều kiện để tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND thành phố trước kỳ họp thứ 12 và đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 11 nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ sáu, 19/06/2020 Đã xem: 2156

Thực hiện Thông báo số 10/TB-HĐND, ngày 03/6/2020 của Hội đồng nhân dân thành phố Ninh Bình về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố Ninh Bình khóa XX; Thông báo số 12 /TB-HĐND ngày 08/6 /2020 của Hội đồng nhân dân phường Bích Đào về: nội dung, chương trình và công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11-HĐND phường Bích Đào khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Vinh – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bích Đào.

Tại hội nghị, đồng chí cũng nói rõ giao cho đơn vị chủ trì là Ban công tác Mặt trận, đại biểu HĐND phường chuẩn bị mọi nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11- HĐND Thành phố và phường; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10 - HĐND các cấp.

Quang cảnh hội nghị

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổng hợp, phản ánh trung thực ý kiến, kiến nghị của cử tri; phân loại các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo lĩnh vực hoặc nhóm vấn đề và thẩm quyền giải quyết của các cơ quan chức năng. Tiếp tục đổi mới hình thức và mở rộng thành phần tiếp xúc cử tri. Chương trình, thời gian và địa điểm tiếp xúc cử tri phải được thông báo công khai, rộng rãi để nhân dân biết, tham gia.