Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Thường trực Hội CCB phường tổ chức đối thoại với cán bộ hội viên chi hội Đông Hồ

Thứ hai, 21/05/2018 Đã xem: 337

          Ngày 13/5/2018 Hội CCB phường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Hội CCB phường với cán bộ hội viên chi hội phố Đông Hồ .
            Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Lê Thị Thanh Hà phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND ; Các đồng chí Thường trực Hội CCB phường chủ trì hội nghị; Dự hội nghị và tham gia trả lời chất vấn, kiến nghị của các Hội viên CCB còn có các các đ/c Nguyễn Tiến Dũng Thành viên UBND, Chỉ huy trưởng quân sự phường, đ/c Đào thị Hồng Quế Công chức TBXH phường. Tham gia Hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Hội, ủy viên BCH,chi hội trưởng  và 32 hội viên chi hội Đông Hồ.

                          Thường trực CCB đối thoại với cán bộ, hội viên
                Trong không khí cởi mở các hội viên CCB trong chi hội, đã kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến CCB nhất là những chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với CCB như Quyết định số 142/2008/QĐ-TTG; Quyết định số 62/2011/QĐ-TTG; Quyết định số 49/2015/QĐ-TTG, vấn đề xét đề nghị khen thưởng Huân, huy chương, công nhận liệt sỹ còn tồn đọng sau chiến tranh và các vấn đề công tác Hội vv. Tất cả các vấn đề trên đã được Thường trực Hội và các cơ quan chức năng trả lời, hướng dẫn một cách đầy đủ, cụ thể phần nào đáp ứng được mong đợi của cán bộ hội viên CCB.

              Đ/c Phạm Ngọc Lợi - Chủ tịch hội CCB phường phát biểu
           Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Ngọc Lợi - Chủ tịch Hội CCB phường cảm ơn các đồng chí cán bộ CCB đã thẳng thắn kiến nghị, đề xuất những vấn đề còn nhiều bất cập vướng mắc, khó khăn từ cơ sở liên quan đến CCB để các ngành chức năng nghiên cứu giải quyết; Đồng thời BCH tổ chức rút kinh nghiệm, tổng hợp các ý kiến kiến nghị, đề xuất với các cấp có thẩm quyền nghiên cứu xem xét giải quyết trong thời gian tới một cách thấu đáo đối với CCB

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737041

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 2

Hôm qua: 26