Thường trực Đảng ủy và lãnh đạo UBND phường Bích Đào đối thoại với cán bộ, đảng viên và nhân dân .

Thứ hai, 27/08/2018 Đã xem: 568

Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Thành ủy, UBMTTQ thành phố; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, cán bộ công chức, các tổ chức chính trị xã hội phường; đại diện các trường học, trạm y tế, công an phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, trưởng Ban công tác mặt trận, chi trưởng các đoàn thể, bí thư chi đoàn và đại diện nhân dân trên địa bàn.

Các đại biểu dự buổi đối thoại

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu về dự buổi đối thoại đã đề xuất, chia sẻ, kiến nghị với đồng chí Bí thư Phường và chính quyền địa phương những vấn đề như: Công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh,TTĐT-VSMT-ATGT các vấn đề về xây dựng nếp sống văn minh đô thị trong việc cưới, việc tang và lễ hội

Các ý kiến nêu trên, đồng chí Nguyễn Đức Vũ chủ tịch UBND đã trực tiếp trả lời, làm rõ nhiều ý kiến, kiến nghị của người dân về TTĐT-VSMT-ATGT, đồng chí Lê Thị Thanh Hà Phó Bí Thư Đảng ủy trả lời về công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của nhân dân địa phương. Đồng chí yêu cầu các cơ quan, ban, ngành chức năng của phường vào cuộc, sớm có hướng tháo gỡ cho nhân dân trong thời gian tới. Đồng chí  cũng mong muốn bà con nhân dân tiếp tục có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp cho cấp ủy và chính quyền các cấp, để qua đây tiếp tục tăng cường mối quan hệ giữa Dân với Đảng, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thông qua việc tổ chức đối thoại với nhân dân, sẽ nắm được những suy nghĩ của người dân đối với các quyết sách của chính quyền; kịp thời giải quyết những bức xúc trong nhân dân, ngăn ngừa kịp thời những tư tưởng lệch lạc và định hướng đúng cho người dân, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân để triển khai thực hiện các mục tiêu, chương trình phát triển của địa phương.
             Kết thúc hội nghị, những nội dung trao đổi của nhân dân cùng những kết luận của đồng chí Chủ Tịch sẽ được thông báo kịp thời đến các cơ quan, tổ chức liên quan để sớm triển khai, thực hiện.