Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Thành phố Ninh Bình tổ chức lễ phát động trồng cây đầu xuân

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 11

Sáng 18/2 (mồng 9 tháng Giêng), tại khu vực Trung tâm hội nghị tỉnh, thành phố Ninh Bình đã tổ chức lễ phát động trồng cây đầu xuân. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tỉnh, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trần Song Tùng, phó Bí thư TT Thành ủy; Phạm Thanh Hà, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Ninh Bình...

 

 

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây tại trung tâm hội nghị tỉnh. 

 

Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ xuân về, thành phố Ninh Bình tổ chức lễ phát động trồng cây mở đầu cho phong trào “Trồng cây gây rừng” của một năm mới, nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

 

Qua các năm phát động trồng cây, thành phố đã trồng được trên 325 ha cây xanh các loại và cùng với việc xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, phát triển kinh tế, việc trồng cây xanh là một tiêu chí để phấn đấu đưa thành phố lên đô thị loại II trong tương lai.

 

Ngay tại điểm phát động này, đã có trên 100 cây xanh được trồng quanh khu vực Trung tâm Hội nghị tỉnh. Được biết đây chỉ là điểm phát động mở màn cho phong trào trồng cây xanh của toàn thành phố và hoạt động này còn diễn ra ở nhiều địa điểm, nhiều nơi và trong suốt cả năm nhằm tạo cho thành phố ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn xứng đáng với vị trí trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả tỉnh.

 

BBT

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737103

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 4

Hôm qua: 36