Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Thành phố Ninh Bình tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân và kỷ niệm 6 năm thành lập thành phố

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 7
Các đại biểu dự buổi gặp mặt. Ảnh: Thế Minh
Các đại biểu dự buổi gặp mặt. Ảnh: Thế Minh

Ngày 31/1, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân và kỷ niệm 6 năm thành lập thành phố. 

Các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã báo cáo kết quả nổi bật Đảng bộ, quân và dân thành phố đã đạt được trong năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ, các mục tiêu chủ yếu năm 2013. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo các phường, xã, bí thư chi bộ phố, thôn đã phát biểu nêu các kinh nghiệm xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh và công tác lãnh đạo của Đảng bộ, chi bộ, góp phần vào sự phát triển của thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí Thư Thành ủy Ninh Bình nhấn mạnh, năm 2012, bên cạnh những thuận lợi, thành phố Ninh Bình triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, Đảng bộ, quân và dân thành phố đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả tương đối toàn diện trên các lĩnh vực, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 14,5%; giá trị sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn đạt 2.314 tỷ đồng, tăng 14,2% so với năm 2011; dịch vụ du lịch phát triển khá. Công tác thu ngân sách được tập trung chỉ đạo, có nhiều giải pháp quyết liệt, vì vậy thu từ thuế, phí, lệ phí đạt 103,1% kế hoạch. Công tác đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo đạt kết quả nổi bật, tỷ lệ hộ nghèo giảm chỉ còn 0,87%; đời sống nhân dân ổn định, có mặt được cải thiện. Công tác xây dựng và phát triển thành phố lên đô thị loại II được tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Những thành quả đạt được là cơ sở vững chắc, là động lực để thành phố tiếp tục phát triển. Năm 2013 là năm bản lề, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XVIII, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy tính chủ động, sáng tạo, công tác lãnh đạo tiếp tục hướng mạnh về cơ sở, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên, nhân dân để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng thành phố Ninh Bình trở thành đô thị loại II và hướng tới thành phố du lịch văn minh, hiện đại.

baoninhbinh.org.vn

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737040

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 26