Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Thành phố Ninh Bình tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 7

Ngày 8/2/2013, nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và nhân dịp đón năm mới Quý tỵ 2013, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Ninh Bình đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Thành phố.

  

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Song Tùng – phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Thanh Hà – phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; đại diện các ban, ngành, đoàn thể và người dân thành phố.

 

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ được Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đối với những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của quê hương, đất nước. 

Vòng hoa của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố mang dòng chữ "Đảng bộ và nhân dân thành phố Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".

 

BBT

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737103

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 4

Hôm qua: 36