Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Thành phố Ninh Bình phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2013

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 9

Ngày 7/3, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2013. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua-khen thưởng tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu của TPNB. Ảnh: Thế Minh

 

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2012, thành phố Ninh Bình tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, đạt được nhiều thành tích, kết quả trên các lĩnh vực.
 
Ngay từ đầu năm, UBND thành phố đã chủ động xây dựng chương trình công tác Thi đua-khen thưởng, hướng dẫn các cấp, các ngành, các đơn vị trên địa bàn phát động phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, 5 năm thành lập thành phố Ninh Bình.
 
Các phong trào thi đua gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
 
Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội của thành phố.
 
Nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế chung của thành phố đạt 14,5%, mặc dù sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp gặp khó khăn nhưng dịch vụ - du lịch phát triển khá; văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, an sinh xã hội có nhiều tiến bộ; đời sống nhân dân ổn định, có mặt được cải thiện; an ninh - quốc phòng được giữ vững; cảnh quan đô thị tiếp tục được đầu tư, chỉnh trang theo tiêu chí lên đô thị loại II; hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích Đảng bộ, nhân dân thành phố Ninh Bình đã đạt được trong thời gian qua.
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp của thành phố tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh, các phong trào thi đua yêu nước gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến; phát huy tốt hơn nữa các nguồn lực và tiềm năng, tập trung phát triển kinh tế một cách toàn diện, bền vững, tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
 
Đồng chí đề nghị Đảng bộ, nhân dân thành phố phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng thành phố ngày càng phát triển, sớm trở thành đô thị loại II.
 
Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012, UBND tỉnh đã tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc cho nhân dân và cán bộ phường Bích Đào; 6 tập thể được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 7 tập thể và 9 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; nhiều tập thể, cá nhân được UBND thành phố khen thưởng.
 
Tại hội nghị, các Khối thi đua của thành phố đã ký kết giao ước thi đua năm 2013. Đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu kết luận và phát động phong trào thi đua năm 2013.

 

baoninhbinh.org.vn

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737034

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 21

Hôm qua: 23