Thành đoàn tổ chức đêm hội “khát vọng tuổi trẻ” năm 2013.

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 262

Tối ngày 26/3, Thành đoàn Ninh Bình tổ chức đêm hội “khát vọng tuổi trẻ” năm 2013.

Đồng chí Đinh Thị Phượng – tỉnh Ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Song Tùng – phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Thanh Hà – phó Bí thư thành ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; đồng chí Vũ Hữu Thường - ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; các đồng chí thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo uỷ ban nhân dân, trưởng các ban ngành đoàn thể thành phố; các đồng chí trong Ban chấp hành Thành đoàn và Đoàn cơ sở đã đến dự.

Các em học sinh Thành phố đến dự đêm hội “khát vọng tuổi trẻ” năm 2013

Tại đêm hội, các đại biểu đã được xem hoạt cảnh truyền thống 82 năm vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Bằng hình thức sân khấu hóa, tổng hợp nhiều tiết mục nghệ thuật như: múa, hát, nhạc, đọc dẫn … hoạt cảnh truyền thống đã tái hiện lại quá trình lịch sử xây dựng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 6 đồng chí lãnh đạo thành phố có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

Cũng tại đêm hội “khát vọng tuổi trẻ”, thành đoàn đã tặng 100 xuất quà cho các em học sinh trường tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ./.

Minh Thu - ĐTT