SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Thứ hai, 21/10/2019 Đã xem: 402

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN phường Bích Đào tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng. Hội đã xây dựng kế hoạch kỷ niệm triển khai tới các chi hội, Chỉ đạo 13/13 chi hội tổ chức các hoạt động có Ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội.

Các chi hội tổ chức hội nghị

Các hoạt động văn nghệ chào mừng
Huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ nhổ cỏ, chăm sóc Đường hoa, các tổ tự quản ra quân bóc dỡ các quảng cáo, giao vặt và nhăc nhở các hộ thực hiện tốt các quy định về TTĐT, VSMT; Duy trì phong trào“Ngày thứ 7 sạch“. Hội LHPN phường tổ chức hội nghị kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPNVN và phối hợp với UBND phường ra mắt CLB Hát chèo phường; Chỉ đạo 100% chi hội tổ chức sinh hoạt hội viên Quý IV,
học tập chuyên đề “Phụ nữ Ninh Bình tích cực chống rác thải nhựa“. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi. Chỉ đạo chi hội phụ nữ phố Hưng Thịnh sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công nhân. Viết 02 tin bài phát trên đài truyền thanh và đăng trên trang thông tin điện tử phường……..Thông qua các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, viên phụ nữ về tổ chức Hội và lịch sử hào hùng của dân tộc và truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước.