Sơ kết 3 năm phong trào thi đua dân vân khéo khen thưởng cho 6 tập thể, 2 cá nhân

Thứ sáu, 13/07/2018 Đã xem: 825

Thực hiện kế hoạch số 84/KH-TU ngày 10/4/2018 của Thành ủy Ninh Bình, vừa qua, Đảng ủy phường Bích Đào tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2018.

Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thúy – Phó trưởng ban dân vận thảnh ủy Ninh Bình và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí thành viên BCĐ phong trào thi đua dân vận khéo của phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các cá nhân, tập thể điển hình mô hình được biểu dương, khen thưởng.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Trưởng ban chỉ đạo trình bày báo cáo kết quả 2 năm thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo giai đoạn 2016-2018.

Với những kết quả đạt được trong 2 năm thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo giai đoạn 2016-2018, Ban dân vận khéo đã khen thưởng, biểu dương 6 tập thể và 2 cá nhân các mô hình, điển hình tiên tiến trong công tác dân vận khéo.

Đ/C LÊ XUÂN TOÁN - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY KHEN THƯỞNG

Đ/C LÊ THỊ THANH HÀ - PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY KHEN THƯỞNG