Sinh hoạt chính trị dưới nghị thức chào cờ đầu tuần đầu tháng 3.2020

Thứ năm, 19/03/2020 Đã xem: 1491

Sáng ngày 2/3, cán bộ, công chức, bán chuyên, bí thư các chi bộ trên địa bàn phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Sau khi tiến hành các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca theo quy định, các bộ, công chức, đảng viên đã được nghe đồng chí Chủ tịch hội Phụ nữ  kể câu chuyện về Bác với nhan đề: Tình cảm của Bác Hồ dành cho phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Trịnh Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy  thống nhất một số nội dung cần lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong tháng 3 -  năm 2020 đó là : các ngành, các tổ chức đoàn thể tập trung vào công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ phường Bích Đào. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trực quan, tăng cường công tác ANTT, TTĐT, TTATXH, an sinh xã hội, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Sars – Covi 2.