Ra mắt CLB bóng chuyền hơi phố Bắc Sơn phường Bích Đào

Thứ sáu, 09/06/2023 Đã xem: 32

Khối dân vận Đảng ủy phường Bích Đào vừa phối hợp với tổ dân phố Bắc Sơn tổ chức ra mắt CLB bóng chuyền hơi.

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo cán bộ, nhân dân tổ dân phố Bắc Sơn.

Lãnh đạo UBND phường Bích Đào tặng hoa chúc mừng CLB

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định thành lập CLB bóng chuyền hơi phố Bắc Sơn và Quy chế hoạt động của CLB.

Theo đó, CLB bóng chuyền hơi phố Bắc Sơn được thành lập với 25 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm gồm 3 người, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện.

CLB bóng chuyền hơi phố Bắc Sơn tổ chức thi đấu giao hữu

Việc thành lập CLB bóng chuyền hơi nhằm xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở; tạo sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, thu hút những người tự nguyện cùng sở thích để tổ chức, hướng dẫn hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tiếp tục phát triển phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2021 – 2026.

Sau buổi lễ ra mắt, các thành viên trong CLB bóng chuyền hơi phố Bắc Sơn phường Bích Đào đã tổ chức thi đấu giao hữu./.