Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

PHƯỜNG BÍCH ĐÀO TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH SẮP XẾP ĐỐI VỚI NGƯỜI HOẠT ĐỘNG KHÔNG CHUYÊN TRÁCH Ở PHƯỜNG VÀ TỔ DÂN PHỐ.

Thứ sáu, 20/04/2018 Đã xem: 349

           Thực hiện kế hoạch số số 80-KH/TU ngày 30/3/2018 của Thành ủy Ninh Bình về thực hiện việc sắp xếp đối với người hoạt động không chuyên trách ở phường,xã và thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố. Phường Bích Đào đã xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện việc sắp xếp đối với người hoạt động không chuyên trách ở phường và tổ dân phố trên địa bàn.
         Theo đó, Bí thư Đảng ủy làm trưởng ban chỉ đạo, các đồng chí Phó Bí thư làm phó ban chỉ đạo, Chủ tịch MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí công chức có liên quan, bí thư các chi bộ tổ dân phố trên địa bàn phường tham gia thành viên BCĐ.
           Định hướng mô hình sắp xếp kiêm nhiệm các chức danh cấp phường các tổ dân phố đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật và tình hình thực tế của phường và các tổ dân phố. Quá trình sắp xếp phải đảm bảo hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, không làm gián đoạn, xáo trộn; sau sắp xếp, kiện toàn lại hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn. Sau sắp xếp số lượng người hoạt động không chuyên trách ở phường bố trí từ 11-13 người, ở tổ dân phố bố trí từ 5-6 người/1 tổ dân phố. Đề án bắt đầu thực hiện từ ngày 01/6/2018.
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737032

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 19

Hôm qua: 23