Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

PHƯỜNG BÍCH ĐÀO TỔ CHỨC KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2018.

Thứ ba, 12/06/2018 Đã xem: 315


Khi tiếng ve râm ran trên những chùm hoa phượng đỏ cũng là lúc các em học sinh kết thúc 1 năm học, bước vào kỷ nghỉ hè đầy sôi động. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho các em học sinh mỗi dịp hè về, được sự chỉ đạo của thành phố và phường, UBND phường Bích Đào đã thành lập BCĐ hoạt động hè năm  2018 do đồng chí Trịnh Văn Vinh – PCT UBND làm trưởng ban, tiến hành xây dựng kế hoạch hoạt động hè năm 2018 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường, chú trọng đổi mới 1 số nội dung và hình thức trong công tác hoạt động hè.

Ngay sau khi tiếp nhận học sinh từ các trường về nghỉ hè, trong tháng 5/2018, BCĐ hoạt động hè đã tổ chức triển khai kế hoạch đến các tiểu ban của từng phố. Ngày 10/ 6/2018, BCĐ tổ chức chương trình “Khai mạc hoạt động hè 2018”, lồng ghép trong buổi khai mạc, các em thiếu niên trên địa bàn phường sẽ được tham gia nội dung khởi động hè bằng chương trình thi “Rung chuông vàng” với 52 em thiếu niên nhi đồng đến từ 13 tổ dân phố trên địa bàn. Chủ đề thi bao gồm kiến thức các em đã được học trong chương trình THCS, và kiến thức tìm hiểu chung. Chương trình khai mạc hè với hình thức, nội dung đổi mới đã thu hút rất đông các em thiếu niên nhi đồng và phụ huynh học sinh tham gia, chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ của một số mạnh thường quân tài trợ các giải thưởng có ý nghĩa như khóa học bơi, 3 xuất học bổng tiếng anh trị giá 2.600.000đ/xuất cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 13 xuất học bổng tiếng anh 50% cho 13 em học sinh trên địa bàn.

                  CÁC EM HỌC SINH THAM GIA PHẦN THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Xuyên suốt trong dịp hè 2018, các em còn được tham gia nhiều nội dung khác như sinh hoạt chi đoàn, liên hoan văn nghệ, tham gia cuộc thi “Âm vang mùa hạ” cấp phường, thành lập đội tuyển tham gia thi đấu các môn TDTT, các trò chơi và hoạt động tập thể. Thông qua các buổi sinh hoạt, hoạt động VHVN, TDTT các em thiếu niên nhi đồng còn được trang bị những kiến thức về phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích, ATGT và VSMT... đây cũng là dịp để các em tham gia nhiều hơn hoạt động công ích đảm bảo vệ sinh môi trường, TTĐT trong khu dân cư góp phần xây dựng phường Bích Đào văn minh, giàu đẹp./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737040

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 26