Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà chính sách

Thứ năm, 31/05/2018 Đã xem: 361

Trong những năm qua, đảm bảo công tác An sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, người có công, gia đình chính sách là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường Bích Đào. Bên cạnh việc tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đóng góp, xây dựng quỹ An sinh xã hội, Đền ơn đáp nghĩa, các cấp chính quyền còn thường xuyên thăm hỏi, nắm tình hình các hộ có khó khăn về nhà ở trên địa bàn. Ngoài việc chủ động hỗ trợ kinh phí giúp hộ nghèo xây sửa nhà phường đã rà soát đề nghị Thành phố hỗ trợ xây sửa nhà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Căn cứ trên đề nghị của UBMTTQVN phường Bích Đào, UBMTTQVN tỉnh Ninh Bình đã nhất trí hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh- phố Vạn Thắng – phường Bích Đào thuộc đối tượng gia đình chính sách (vợ liệt sỹ) số tiền 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng chẵn).
             

                          Đ/c Lê Xuân Toán và đại diện TDP trao quà hỗ trợ gia đình
Được sự ủy quyền của UBMTTQVN tỉnh, ngày 29/5/2018, đ/c Lê Xuân Toán – Bí thư đảng ủy phường cùng các đ/c trong Thường trực MTTQ, UBND phường Bích Đào đã đến trao toàn bộ số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh góp phần thi công ngôi nhà 2 tầng khang trang, kiên cố. Các hoạt động trên đã góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, người có công của địa phương.
 

                          Toàn cảnh ngôi nhà được hỗ trợ đang tiến hành xây dựng

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737103

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 4

Hôm qua: 36