Mở hòm quỹ nhân đạo từ thiện tại nhà hàng Hoàng sa- Lẩu mẹt

Thứ tư, 22/08/2018 Đã xem: 765

Vừa qua, tại nhà hàng Hoàng Sa-Lẩu mẹt, Hội chữ thập đỏ phường phối hợp với nhà hàng Hoàng Sa-Lẩu mẹt tổ chức mở Hòm quỹ nhân đạo từ thiện. Đại diện MTTQ phường có mặt chứng kiến.

Mô hình “Hòm nhân đạo từ thiện” được triển khai đầu tiên của phường tại nhà hàng Hoàng Sa-Lẩu mẹt từ ngày 3/2/2018, đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, các cá nhân có tấm lòng hảo tâm … với mục tiêu giúp đỡ các đối tượng khó khăn. Mô hình hòm quỹ nhân ái thực sự là nhịp cầu nối cho những trái tim nhân ái, những tấm lòng từ thiện .

THÔNG QUA BIÊN BẢN MỞ HÒM NHÂN ĐẠO
   Tại buổi mở hòm quỹ, Hội chữ thập đỏ phường và đại diện  nhà hàng đã cùng nhau kiểm quỹ, Kết quả số tiền thu được là: 16.288.000đ. Số tiền trên nhập quỹ xã hội từ thiện  phường để dành thăm hỏi các đối tượng gặp khó khăn đột xuất trên địa bàn.

KIỂM ĐẾM SỐ TIỀN TRONG HÒM NHÂN ĐẠO
                                                                       (Ngọc Lợi)