Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bích Đào gặp mặt và tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Thứ tư, 03/03/2021 Đã xem: 451

Ngày 3/3/2021 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bích Đào gặp mặt và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp đồng chí Đinh Văn Điền Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã quán triệt và động viên tân binh lên đường nhập ngũ đợt này phát huy truyền thống của quê hương, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội, rèn đức, luyện tài, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao phó.

Trong đợt giao quân năm nay, phường Bích Đào có 8 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 3 tân binh có trình độ đại học, 1 tân binh có trình độ cao đẳng, có 3 đồng chí đã được bồi dưỡng nhận thức về Đảng, 1 đồng chí viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Trước đó, UBND phường, HĐNVQS phường, các đoàn thể chính trị xã hội đã tổ chức đoàn đến từng nhà tân binh để gặp mặt, động viên các tân binh chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với lực lượng Quân đội bảo vệ vững chắc chủ quyền Việt Nam XHCN. Tại buổi gặp mặt đoàn đã tặng quà cho tân binh mỗi xuất trị giá 700.000đ để các tân binh vui tết cùng gia đình.

 

 

 

 

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737103

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 4

Hôm qua: 36