HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

Thứ hai, 21/10/2019 Đã xem: 964

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm thµnh p  Hội LHPNVN. Vào 14h ngày 18/10/2019 Hội LHPN phường Bích Đào phối hợp với UBND phường tổ chức hộinghị kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10
            .
Về dự, chỉ đạo và động viên chương trình có đồng chí Lê Xuân Toán – bí thư Đảng uỷ phường và các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ phường, trưởng các ngành, đoàn thể trong phường, các đồng chí nữ bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ phường, Ủy viên BCH Hội LHPN phường và các hội viên phụ nữ tiêu biểu trong toàn phường đã về dự đông đủ.

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ các
chi hội phụ nữ phố và thành viên CLB “Hát chèo” tạo không khí vui tươi phấn khởi cho hội nghị.

Sau bài diễn Văn kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN, đồng chí Lê Xuân

Toán – bí thư Đảng uỷ phường đã có bài phát biểu động viên, và có hoa chúc mừng cán bộ, hội viên, phụ nữ phường.

Đ/c Lê Xuân Toán - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng