Hội phụ nữ phường Bích Đào tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và diễn đàn “Là con gái thật tuyệt”

Thứ ba, 23/10/2018 Đã xem: 1778

Hội phụ nữ phường Bích Đào vừa tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và diễn đàn “Là con gái thật tuyệt”.

Đến dự có đại biểu Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo một số phòng ban thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường; đại biểu các chi hội phụ nữ trong toàn phường; các thầy cô giáo cùng 70 em học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Quang cảnh diễn đàn

Tại hội nghị, sau khi các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Hội LHPN Việt Nam qua 88 năm xây dựng và phát triển và một số kết quả nổi bật của Hội LHPN phường đạt được trong năm 2018, tại chương trình giao lưu “Là con gái thật tuyệt”, 15 học sinh của 3 đội chơi đã trải qua 5 phần thi gồm: Con gái tự tin, Con gái thông minh, Hiểu ý đồng đội, Ô chữ bí mật và Thời trang học đường.

Thông qua diễn đàn nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ và các em học sinh nữ trong lứa tuổi vị thành niên về phong trào phụ nữ qua các thời kỳ và những vấn đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên, giới tính, tình bạn, … qua đó giúp phụ nữ, trẻ em chuyển đổi hành vi, góp phần gìn giữ, phát huy và xây dựng phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Hương Giang