Hội phụ nữ phường Bích Đào tổ chức Giao lưu với chủ đề “Cùng con vượt qua tuổi dậy thì”

Thứ hai, 03/10/2022 Đã xem: 204

Hội phụ nữ phường Bích Đào vừa tổ chức Giao lưu với chủ đề “Cùng con vượt qua tuổi dậy thì”.

Đến dự có đại diện Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể phường cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và các thầy cô giáo, các em học sinh khối lớp 7 trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Phần giao lưu chia sẻ với chủ đề “Cha mẹ - người đồng hành của con”

Tại buổi Giao lưu, 3 gia đình hội viên phụ nữ trên địa phường đã tham gia vào 2 phần chơi, đó là: Phần thi “Kiến thức cho con, hiểu biết cho cha mẹ” và phần giao lưu chia sẻ với chủ đề “Cha mẹ - người đồng hành của con”.

Hội LHPN phường Bích Đào tặng quà cho các gia đình tham gia Giao lưu

Thông qua Giao lưu nhằm cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cha mẹ, các con và cộng đồng về các vấn đề liên quan đến tuổi dậy thì của con em mình; qua đó giúp cho cha mẹ quan sát những thay đổi về mặt ngoại hình và tính cách của trẻ, lắng nghe và chia sẻ cùng con để có phương pháp chăm sóc, giáo dục con tuổi dậy thì, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục giới tính, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực, trí tuệ, đạo đức và thẩm mỹ; đồng thời tiếp tục truyền tải những thông điệp ý nghĩa đó là: cha mẹ hãy luôn là người bạn đồng hành của con; chia sẻ những kỹ năng cần thiết, góp phần giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn bó, yêu thương, cùng nhau xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”./.