Thứ ba, 23/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội phụ nữ phường Bích Đào ra mắt CLB “Dân vũ thể thao” phường và giao lưu các CLB dân vũ trên địa bàn

Thứ tư, 18/05/2022 Đã xem: 489

Hội phụ nữ phường Bích Đào tổ chức ra mắt CLB “Dân vũ thể thao” phường và giao lưu các CLB dân vũ trên địa bàn năm 2022.

Đến dự có đại diện Hội phụ nữ thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội phường; bí thư chi bộ các tổ dân phố và đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Lãnh đạo UBND phường tặng hoa chúc mừng CLB “Dân vũ thể thao” phường

Năm 2020, CLB dân vũ đầu tiên trên địa bàn phường Bích Đào được thành lập tại chi hội phụ nữ phố Hưng Thịnh. Đến nay, toàn Hội đã có 7/13 chi hội phụ nữ thành lập được các đội dân vũ thường xuyên luyện tập vào các buổi tối tại các nhà văn hóa phố. Hiện nay, Hội phụ nữ phường tiếp tục chỉ đạo các chi hội còn lại thành lập các đội nhảy dân vũ, phấn đấu 100% chi hội thành lập và duy trì, phát huy hoạt động loại hình thể dục này.

Các tiết mục tham gia giao lưu

Sau khi ra mắt CLB “Dân vũ thể thao” phường Bích Đào gồm 62 thành viên, Ban chủ nhiệm gồm 17 người, các CLB dân vũ trên địa bàn phường đã tham gia giao lưu, biểu diễn các tiết mục đặc sắc, sôi động.

Thông qua hoạt động ra mắt CLB dân vũ thể thao cấp phường và tổ chức giao lưu các CLB dân vũ trên địa bàn nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể thao quần chúng; qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và đất nước; lan tỏa hình ảnh về hoạt động của Hội và những đóng góp của hội viên, phụ nữ; góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.


Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737079

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 16

Hôm qua: 24