Hội phụ nữ phường Bích Đào chung tay giúp đỡ hội viên thoát nghèo

Thứ ba, 25/05/2021 Đã xem: 241

Sáng ngày 20/5/2021, BCH Hội LHPN phường Bích Đào tổ chức trao công cụ hỗ trợ việc làm cho hộ nghèo là hội viên chi hội phụ nữ phố Thanh Sơn, phường Bích Đào.

Về dự lễ bàn giao có đại diện BTV Hội phụ nữ thành phố Ninh Bình; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các đồng chí đại diện cấp ủy, chi bộ, tổ dân phố Thanh Sơn, đại diện UB MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, cùng đông đảo hội viên chi hội phụ nữ phố Thanh Sơn.

Hộ gia đình chị Vũ Thị Tính là hội viên chi hội phụ nữ phố Thanh Sơn, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị là lao động chính lại mắc căn bệnh hiểm nghèo, nên dù đã có nhiều cố gắng, gia đình chị vẫn chưa thoát nghèo theo tiêu chí mới. Trước hoàn cảnh trên Hội phụ nữ phường đã chủ trì vận động cán bộ, hội viên trên địa bàn phường quyên góp ủng hộ, sau 1 thời gian tích cực vận động đã quyên góp ủng hộ được số tiền 15.373.000 đồng, Hội đã mua 1 chiếc máy khâu trao tặng hộ gia đình chị Tính.

Đây là món quà ý nghĩa mà Hội phụ nữ phường giúp đỡ hội viên trước thềm bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.