Hội Nông dân tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

Thứ ba, 13/10/2020 Đã xem: 944

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII. Vừa qua, Hội Nông dân phường Bích Đào tổ chức hội nghị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020).

Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Đức Long – Phó chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội nông dân phường qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố có tổ chức hội nông dân; các đồng chí ủy viên BCH Hội nông dân phường khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023; hội viên các chi hội; đại biểu hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.

Đ/c Phạm Văn Thảo - Bí thư Đảng ủy phường trao tặng bằng khen cho các hộ sản xuất,

kinh doanh giỏi

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Mai Hiên – Chủ tịch Hội Nông dân phường trình bày diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, ôn lại lịch sử vẻ vang và những bước phát triển của Hội Nông dân Việt Nam; qua đó đánh giá những thành tựu mà hội Nông dân phường Bích Đào đã đạt được.

Đ/c Phạm Văn Thảo - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Chi đoàn phòng Cảnh sát THAHS&HTTP tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Văn Thảo – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết quả của Hội Nông dân phường Bích Đào trong thời gian qua, đồng thời đề nghị thời gian tới Hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, đồng chí cũng đã trao thưởng cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2018-2020.