Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội Nông dân phường tổ chức hội nghị đối thoại giữa Ban Thường vụ Hội Nông dân phường với cán bộ, hội viên nông dân trong toàn phường

Thứ ba, 23/10/2018 Đã xem: 1096

Thực hiện Quyết định số 1248-QĐ/TU ngày 15/4/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về ban hành Quy định về việc lãnh đạo các cấp thực hiện đối thoại với nhân dân; Kế hoạch hoạt động năm 2018 của Ban thường vụ Hội Nông dân phường. Ngày 28/9/2018 tại nhà văn hóa phố Bích Sơn, phường Bích Đào, Hội Nông dân phường tổ chức hội nghị đối thoại giữa Ban Thường vụ Hội Nông dân phường với cán bộ, hội viên nông dân trong phường. Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Nhàn- Phó chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Ninh Bình, đồng chí Lê Thị Mai Hiên- chủ tịch Hội Nông dân phường – chủ trì hội nghị, các đồng chí trong BTV, BCH Hội Nông dân phường, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các đoàn thể phố Bích Sơn và hơn 60 hội viên đại diện cho các chi hội đã về dự. Đã có 11 lượt câu hỏi của hội viên đưa ra tập trung vào tập trung vào các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ công tác Hội; trách nhiệm của tổ chức hội, quyền và nghĩa vụ của cán bộ, hội viên. Các hoạt động hỗ trợ hội viên, các phong trào, cuộc vận động, chương trình, dự án. Việc kết nạp hội viên, thu chi quỹ hội.

                                                  Quang cảnh buổi đối thoại

.Ban thường vụ Hội Nông dân phường đã trực tiếp trả lời các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực mà cán bộ, hội viên quan tâm, đồng thời giúp cho cán bộ, hội viên nông dân trong phường hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm cũng như quyền lợi của người nông dân. Cũng tại hội nghị hội viên nông dân đã đặt câu hỏi trực tiếp  cho đồng chí Phó chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Ninh Bình về lĩnh vực và các nội dung được cán bộ hội viên rất quan tâm trong giai đoạn hiện nay khi đã thu hồi hết đất nông nghiệp. Qua hội nghị đối thoại hội viên đã hiểu rõ hơn về phong trào công tác Hội từ đó giúp cho Thường trực Hội nắm bắt những vấn đề chưa phù hợp, còn thiếu hoặc những vấn đề mới phát sinh để có cơ sở thực tiễn trong tham mưu, chỉ đạo cho phù hợp với điều kiện thực tế, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của cán bộ, hội viên nông dân; tiếp thu ý kiến đóng góp phản ánh của hội viên nông dân; kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc phát sinh để giải quyết hoặc đề xuất với cấp có thẩm quyền nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ Hội cơ sở, hội viên, nông dân. Góp phần đưa công tác hội và phong trào nông dân ngày càng phát triển, hội viên gắn bó với các hoạt động hội. 
                                                                                                            Mai Hiên
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737103

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 4

Hôm qua: 36